Soul Of Varisu: Lyrics – K. S. Chithra
Soul Of Varisu song Lyrics in Tamil sung by Chitra and Written by Vivek and Music by Thaman S.
Soul Of Varisu
Singer | K. S. Chithra |
Composer | Thaman S |
Music | Thaman S |
Song Writer | Vivek |
Soul Of Varisu song Lyrics in Tamil
ஆராரிராரிரோ கேட்குதம்மா
நேரினில் வந்தது என் நிஜமா
நான் கொண்ட காயங்கள் போகுதம்மா
நாடியும் மெல்லிசை ஆகுதம்மா
பிள்ளை வாசத்தில் ஆசைகள் தோரணம் சூடுதம்மா
நெஞ்சம் ஆனந்த மேகத்தில் ஊஞ்சலும் ஆடுதம்மா
என் உயிரில் இருந்து பிரிந்த பகுதி இங்கே
நான் இழந்த சிரிப்பும் இதய துடிப்பும் மீண்டும் இங்கே
இந்த நொடி நேரம்
என்னுயிரில் ஈரம்
கண்ணெதிரில் காலம்
நின்றுவிடுமா
என் இதழின் ஓரம்
புன்னகையின் கோலம்
இந்த வரம் யாவும்
தங்கிவிடுமா
பால் முகம் காணவே
நான் தவித்தேன்
இன்று நீ வர கேட்குதே
ஆரோ
கால் தடம் வீழவே
நான் துடித்தேன்
உனை தாய் மடி ஏந்தவே
தாலோ…
Soul Of Varisu Song Lyrics in English
Aaraariraaro Ketkudhamma
Nerinil Vanthathu En Nijama
Naan Konda Kaayangal Poguthamma
Naadiyum Mellisai Aaguthamma
Pillai Vaasathil Aasaigal Thoranam Soodudhamma
Nenjam Aanandha Megathil Oonjalum Aadudhamma
En Uyiril Irunthu Pirintha Paguthi Inge
Naan Izhantha Sirippum Idhaya Thudippum Meendum Inge
Intha Nodi Neram
Ennuyiril Eeram
Kannethiril Kaalam
Nindruviduma
En Idhazhin Oram
Punnagaiyin Kolam
Intha Varam Yaavum
Thangividuma
Paal Mugam Kaanave
Naan Thavithen
Indru Nee Vara Ketkuthe
Aaro
Kaal Thadam Veezhave
Naan Thudithe
Unai Thaai Madi Yenthave
Thaalo…
4 thoughts on “Soul Of Varisu Lyrics – K. S. Chithra”