Onnoda nadandhaa song lyrics penned by Suga, music composed by Ilayaraja, and sung by Dhanush and Ananya Bhat from the movie Viduthalai.
Song Name | Onnoda nadandhaa |
Singer | Dhanush and Ananya Bhat |
Music | Ilayaraja |
Lyricst | Suga |
Movie | Viduthalai |
Onnoda nadandhaa Song lyrics
Onnoda Nadandhaa Paadal Lyrics in Tamil: ஒன்னோட நடந்தா கல்லான காடு ஒன்னோட நடந்தா கல்லான காடு பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே நீ போகும் பாத பூங்கால்களாலே பொன்னான வழியாய் மாறிடுமே ஒன்னோட நடந்தா கல்லான காடு பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே நீ போகும் பாத பூங்கால்களாலே பொன்னான வழியாய் மாறிடுமே ராசாவே உன்னாலே ஆகாசம் விடியும் லேசாக என் நெஞ்சம் பூக்கின்றதே ராசாத்தி ஆகாசம் உன்னால விடியும் லேசாக என் நெஞ்சம் பூக்கின்றதே சொல்லாத மாயங்கள் உன்னால் நடக்குதே ஒன்னோட நடந்தா கல்லான காடு பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே காத்தில் வரும் புழுதிய போல் நம்ம தூத்துகிற ஊரு இது துக்கத்தில துவண்டிருந்தா அது தூக்கி விட நெனைக்காது முன்னேரி போக முட்டுக்கட்டை ஏது பின் திரும்பி பாக்காதே ஒந்தொணைக்கு நாந்தான் எந்தொணைக்கு நீதான் என்றும் இது மாறாதே நல்வாக்கு ஊர் சொல்லும் காலம் வரும் அல்லல் இருளை விரட்டும் விடியல் வரும் கல்லான காடு ஒன்னோட நடந்தா பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே ஏத்திவச்ச தீபமொண்ணு எந்த சாமிகளும் பாக்கலியே சேர்த்துவச்ச கனவுகள நிறவேத்திவிட யாருமில்லையே நிக்காத காலம் நேராக ஓடும் எப்போது மாறாது இல்லார்க்கும் ஏற்றம் என்றேனும் கொடுக்கும் இல்லாமல் போகாது நம்பிக்கை கொண்டார்க்கு நாளை உண்டு நம் வாழ்வில் என்றென்றும் சந்தோஷம் பொங்கி வரும் கல்லான காடு ஒன்னோட நடந்தா பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே ராசாவே உன்னாலே ஆகாசம் விடியும் லேசாக என் நெஞ்சம் பூக்கின்றதே ராசாத்தி ஆகாசம் உன்னால விடியும் லேசாக என் நெஞ்சம் பூக்கின்றதே சொல்லாத மாயங்கள் உன்னால் நடக்குதே ஒன்னோட நடந்தா கல்லான காடு பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே பூத்தாடும் பூவனம் ஆகிடுமே Onnoda Nadandhaa Paadal Lyrics in English: Onnoda Nadandhaa Kallaana Kaadu Onnoda Nadandhaa Kallaana Kaadu Poothaadum Poovanam Aagidume Nee Pogum Paatha Poonkaalgalaale Ponnaana Vazhiyaai Maaridume Onnoda Nadandhaa Kallaana Kaadu Poothaadum Poovanam Aagidume Nee Pogum Paatha Poonkaalgalaale Ponnaana Vazhiyaai Maaridume Raasave Unnaale Aahaasam Vidiyum Lesaaga En Nenjam Pookintrathe Rasathi Aahaasam Unnaala Vidiyum Lesaaga En Nenjam Pookintrathe Sollaatha Maayangal Unnaal Nadakuthe Onnoda Nadandhaa Kallaana Kaadu Poothaadum Poovanam Aagidume Kaathil Varum Puzhuthiya Pol Namma Thoothugira Ooru Ithu Thukkathila Thuvandiruntha Athu Thookki Vida Nenaikaathu Munneri Poga Muttukkattai Yethu Pin Thirumpi Paakkathe Onthonaikku Naanthaan Enthonaikku Neethaan Entrum Ithu Maarathe Nalvaakku Oor Sollum Kaalam Varum Allal Irulai Virattum Vidiyal Varum Kallaana Kaadu Onnoda Nadandhaa Poothaadum Poovanam Aagidume Poothaadum Poovanam Aagidume Yethivacha Dheebamonnu Entha Saamigalum Paakkaliye Sethuvacha Kanavugala Niravethivida Yaarumillaiye Nikkaatha Kaalam Neraaga Odum Eppothum Maarathu Illaarkkum Yetram Entrenum Kodukkum Illaamal Pogathu Nampikkai Kondarku Naalai Undu Nam Vaazhvil Entrentrum Santhosham Pongi Varum Kallaana Kaadu Onnoda Nadandhaa Poothaadum Poovanam Aagidume Raasave Unnaale Aahaasam Vidiyum Lesaaga En Nenjam Pookintrathe Rasathi Aahaasam Unnaala Vidiyum Lesaaga En Nenjam Pookintrathe Sollaatha Maayangal Unnaal Nadakuthe Onnoda Nadandhaa Kallaana Kaadu Poothaadum Poovanam Aagidume Poothaadum Poovanam Aagidume
Watch Onnoda nadandhaa Song Video
Onnoda nadandhaa song frequently asked questions
Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions
This Onnoda nadandhaa song is from this Viduthalai movie.
Dhanush and Ananya Bhat is the singer of this Onnoda nadandhaa song.
This Onnoda nadandhaa Song lyrics is penned by Suga.
1 thought on “Onnoda nadandhaa Song lyrics | Viduthalai”