Laung Lachi Lyrics – Mannat Noor
Laung Lachi Lyrics Written by Harmanjeet kaur and Music composed by Gurmeet Singh and Sung by Mannat Noor.
Singer | Mannat Noor |
Composer | Gurmeet Singh |
Music | Gurmeet Singh |
Song Writer | Harmanjeet kaur |
Laung laachi song lyrics in english
Ve tu laung, ve main lachi
Tere piche aa gawachi
Ve tu laung, ve main lachi
Tere piche aa gawachi
Tere ishq ne mari
Kudi kanch di kanwari
Tere ishq ne mari
Kudi kanch di kanwari
Ve main chambe de pahadan wali
Sham ve mundeyan
Sandli sandli naina vich
Tera naam ve mundeya
Sandli sandli naina vich
Tera naam ve mundeya
Sandli sandli nina vich
Tera naam ve mundeya
Haan mere sunne sunne pair
Tu taan jaana rehne sheher
Bohtan mangdi na thoda
Lai de janjran da joda
Haan mere sunne sunne pair
Tu taan jaana rehne sheher
Bohtan mangdi na thoda
Lai de janjran da joda
Jehda vikda bazaran vich
Aam ve mundeya
Sandli sandli naina vich
Tera naam ve mundeya
Sandli sandli naina vich
Tera naam ve mundeya
Laung laachi lyrics hindi
वे तू लौंग, वे में लाची
तेरे पीछे आ गवाची
वे तू लौंग वे में लाची
तेरे पीछे आ गवाची
तेरे इश्क़ ने मारी
कुड़ी कांच दी कंवारी
तेरे इश्क़ ने मारी
कुड़ी कांच दीकंवारी
वे में चम्बे दे
पहाड़ा वाली शाम वे मुंडिया
संदली संदली नैना विच
तेरा नाम वे मुंडिया
संदली संदली नैना विच
तेरा नाम वे मुन्डेया
संदली संदली नैना विच
तेरा नाम वे मुंडिया
हाँ मेरे सुन्ने सुन्ने
तू तां जाना रहना शहर
बहोत मंगदी ना थोड़ा
लाई दे जंजारा दा थोड़ा
हाँ मेरे सुन्ने सुन्ने पैर
में तान जाना रहना शहर
बहोत मंगदी ना थोड़ा
लाई दे जंजरा दा थोड़ा
जेड़ा विकदा बाजरा
विच आम वे मुंडिया
संदली संदली नैना विच
तेरा नाम वे मुंडिया
संदली संदली नैना विच
तेरा नाम वे मुंडिया
रूखे बालं दे वे छल्ली
तेरे बिना अस्सी कल्ली
पालें बवं बवां
तू तान बन जा छाओं
हाय रूखे बालन दे वे छल्ली
तेरे बिना अस्सी कल्ली
पाले बवां बवां
तू तान बन जा छाओं
तेनु लिखेया हवावां ते पैगाम मुंडिया
संदली संदली नैना विच
तेरा नाम वे मुंडिया
संदली संदली नैना विच तेरा नाम वे मुंडिया